Lịch sử của việc giao dịch ngoại hối bán lẻ

choose-broker-1

Có lẽ bạn đang nóng lòng muốn bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. Nhưng trước khi có thể đặt lệnh trên hành trình,bạn cần một điều nữa … Một tài khoản thực tế với một sàn môi giới!

Tất nhiên chúng tôi muốn bạn làm việc với sàn môi giới tốt nhất, do đó chúng tôi quyết định đưa bài học này giúp bạn lựa chọn các nhà môi giới ngoại hối tốt nhất có thể! Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách tìm hiểu lại lịch sử để xem làm thế nào các công ty môi giới ngoại hối đến với cuộc sống.

Kinh doanh ngoại hối bán lẻ!

Trong thực tế, những kẻ nghiện giao dịch ngoại hối có thể sẽ không tồn tại nếu không có sự ra đời của các công ty môi giới ngoại hối trực tuyến. Bạn thấy đấy, trong những năm 90, rất nhiều khó khăn để tham gia vào thị trường ngoại hối vì những chi phí giao dịch cao ngất ngưởng. Vào thời điểm đó, các chính phủ luôn giữ một con mắt thận trọng, nghiêm ngặt về trao đổi ngoại hối và hạn chế hoạt động của chúng.

Sau một thời gian, CFTC đã quyết định rằng thời gian thận trọng đã đủ. Họ đã thông qua một vài luật, cụ thể là Luật giao dịch Hàng hóa và Đạo Luật Hiện đại hóa hàng hóa tương lai, và mở cửa cho các công ty môi giới ngoại hối trực tuyến. Từ đây hầu như tất cả mọi người đã truy cập vào các trang web trên toàn thế giới, mở một tài khoản với một nhà môi giới ngoại hối đã được đơn giản và thuận tiện.

Các sàn môi giới ngoại hối bắt đầu xuất hiện đây đó, mong muốn tận dụng lợi thế của ngành công nghiệp ngoại hối đang bùng nổ. Nhưng bây giờ có rất nhiều sự lựa chọn, nó sẽ có khó khăn một chút để phân biệt giữa các sàn môi giới tốt và “ác quỷ”. Chúng ta sẽ đi sâu trong những bài học sắp tới.